Mệt mỏi, nặng nề và đau ở chân, sưng nặng … Nếu tất cả những biểu hiện này quen thuộc với bạn trực tiếp, thì đã đến lúc gặp bác sĩ càng sớm càng tốt. Tất cả những điều trên là các triệu chứng của chứng giãn tĩnh mạch ở chân.

Điều trị giãn tĩnh mạch ở chân mà không cần phẫu thuật

Giãn tĩnh mạch là bệnh nguy hiểm nhất có thể dẫn đến huyết khối và viêm tắc tĩnh mạch. Khoảng 65% nam giới và 45% phụ nữ mắc bệnh này.

Với giãn tĩnh mạch, các bức tường của tĩnh mạch dưới da mất tính đàn hồi của nó. Kết quả là, các tàu kéo dài, các nút hình thành trong phần cá nhân của họ.

Di truyền, trọng lượng dư thừa, tải trọng tĩnh trên chân – tất cả đây là những yếu tố ảnh hưởng đến sự phát triển của bệnh.

Nó thường xảy ra rằng giãn tĩnh mạch ở chân phát triển trong khi mang thai, như tải trọng trên chân tăng trong thời gian này. Và trong trường hợp này, bạn chắc chắn nên tham khảo ý kiến một chuyên gia.

Bạn sẽ được quy định điều trị bảo thủ kịp thời.

Các phương pháp chẩn đoán bổ sung Là Quét Doppler và duplex. Chúng cho phép bạn đánh giá chính xác tình trạng của các tĩnh mạch và chọn phương pháp điều trị tối ưu.